Eco team building là gì và cách hiểu thế nào cho đúng? Có 2 cách tiếp cận về ngữ nghĩa của eco team building mà chúng ta cần phải để ý đến.

Eco team building là một trường phái

– Thứ nhất đó là một trường phái team building với giá tiết kiệm. Những người theo trường phái này thường có quan điểm kinh tế khá rõ ràng. Họ chủ trương “hỗ trợ” hơn là “chặt chém”. Và đơn nhiên nó giúp doanh nghiệp giải bài toán kinh tế, giảm bớt chi phí nhưng vẫn mang lại hiệu quả trong chương trình team building.

Với cách tiếp cận này, bạn phải xác định rằng: định giá rẻ không phải là phương thức tốt nhất, mà tốt nhất đó chính là việc kèm theo chất lượng chấp nhận được. Đây là điều cần lưu ý nhất của các nhà tổ chức team building và cả doanh nghiệp khi cân nhắc lên kế hoạch tổ chức team building.

Cách hiểu khác?

– Thứ hai nó là một loại hình team building. Nếu hiểu theo nghĩa này thì Eco team building có nghĩa là team building sinh thái. Đó là các hoạt động thân thiện với thiên nhiên và bảo vệ môi trường. Loại hình team building này thường làm cho con người trở nên thư giãn hơn và giúp tĩnh tâm. Những người thích loại hình này thường là người yêu thích thiên nhiên. Họ muốn hòa mình vào thiên nhiên, và gửi đi những thông điệp bảo vệ môi trường.

Ai cung cấp Eco team building?

Dù bạn chọn cách tiếp cận nào đi chăng nữa, thì bạn cần lưu ý về đơn vị tổ chức. Hiện nay, chỉ có một đơn vị duy nhất chuyên về loại hình team building training tiết kiệm chi phí. Và không ai khác đó chính là Cheap Good Team Building (team building giá rẻ). Với các chương trình mang lại hiệu quả đáng kể cho các doanh nghiệp. Đặc biệt, các doanh nghiệp được hưởng lợi nhiều nhất là doanh nghiệp vừa và nhỏ. Nếu đang có nhu cầu thực sự, bạn đừng chần chờ, bấm số điện thoại sau và gọi ngay cho Cheap Good: 0339887733.

Tư vấn tận răng – giá tốt tận xương – chất lượng tận tim. Không ai khác, chỉ là Cheap Good Team Building.

Tư vấn cách tổ chức team building tiết kiệm chi phí, Nhấn vào nút dưới và gửi thông tin yêu cầu ngay:  Liên hệ Cheap Good

Kết nối facebook Team Building Giá Rẻ: https://www.facebook.com/teambuildinggiare

 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *