Chào mừng bạn đến với trang nội dung “Chính Sách Hợp Tác” của Cheap Good. Vui lòng đọc kỹ những điều khoản hợp tác trước khi tiến hành cung cấp thông tin yêu cầu.

“Cheap Good” hay “Team Building Giá Rẻ” là đơn vị chuyên tổ chức các chương trình trò chơi đội nhóm cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, những ông chủ đang gặp khó khăn về tài chính cần sự trợ giúp.

  1. Đối tượng mà Cheap Good cung cấp dịch vụ: “dịch vụ tổ chức team building giá rẻ” chỉ dành cho các doanh nghiệp không hoạt động về du lịch lữ hành và tổ chức sự kiện, truyền thông, quảng cáo.
  2. Cheap Good không cung cấp hoặc hỗ trợ thiết kế ý tưởng, kịch bản theo yêu cầu.
  3. Cheap Good hợp tác cung cấp dịch vụ khi bạn cung cấp thông tin minh bạch, rõ ràng về sự kiện của mình.
  4. Báo giá được tiến hành theo yêu cầu từng chương trình cụ thể. Chúng tôi không cung cấp báo giá mẫu.
  5. Những trường hợp sau đây bạn được giảm 50% chi phí tổ chức team building để sốc lại tinh thần nhân viên: doanh nghiệp khó khăn do tình hình dịch bệnh và khủng hoảng kinh tế chung, tổ chức chương trình team building mưu sinh thoát hiểm (có tính chất rèn luyện kỹ năng mềm) cho học sinh 1 lớp dưới 40 người, tổ chức chương trình team building mưu sinh thoát hiểm (có tính chất rèn luyện kỹ năng mềm) cho sinh viên 1 lớp dưới 40 người
  6. Những trường hợp sau đây bạn được miễn phí 100% chi phí tổ chức team building: tổ chức trò chơi cho thiếu nhi các mái ấm tình thương.
  7. Những thông tin báo giá và chương trình mà Cheap Good cung cấp cho bạn là tài sản của Cheap Good. Bạn không được phép cung cấp hay chia sẻ hay tiết lộ cho bất cứ một bên nào khác bằng bất cứ hình thức nào.
  8. Thời gian là vàng. Hãy đảm bảo rằng bạn đang thực sự cần chúng tôi trợ giúp khi liên hệ. Đừng tốn thời gian để làm những việc vô ích.
  9. TeambuildingGiaRe.com là tên website để cung cấp dịch vụ có giá cả theo thị hiếu của bạn. Chúng tôi hoàn toàn không cung cấp dịch vụ “team building giá rẻ” vì Thực sự không có team building nào mà giá lại rẻ cả. Chỉ có tổ chức trò chơi tập thể giá rẻ mà thôi. Chúng tôi đã cung cấp mc games, mc team building, coach cho rất nhiều đối tác. Mục đích phân loại giữa “trò chơi (games)” và “team building” là để phù hợp với yêu cầu chi phí, và theo tính chất mong muốn của từng doanh nghiệp. Không phải doanh nghiệp nào cũng muốn tổ chức một khóa training, đôi khi đơn giản là một buổi đi và chơi cùng nhau, không cần nói gì thêm. Để hiểu rõ hơn về bản chất thực sự của team building, bạn có thể đọc một bài viết nổi tiếng về team building tại: Team Building Là Gì?

“Chúng tôi sẽ luôn hợp tác với bạn bằng trái tim, khi bạn thể hiện sự chân thực từ trái tim”

Tùy vị trí tổ chức, phụ phí vận chuyển sẽ được cộng thêm khi xác nhận booking
Điều hướng lên menu để xem chi tiết các gói: ➡Gói 01 ➡Gói 02 ➡Gói 03:
Bạn có thể cung cấp tên công ty, địa chỉ và mã số thuế để xuất hóa đơn VAT (lưu ý: tiền thuế sẽ được cộng thêm khi xác nhận booking)
Dùng để xác nhận dịch vụ và hỗ trợ về sau.
Email để xác nhận thanh toán và liên hệ hỗ trợ về sau. Bạn điền chính xác email và điền lại 1 lần nữa ở ô kế tiếp để đảm bảo độ chính xác trong khi nhập liệu.
Vui lòng nói rõ thêm yêu cầu của bạn. Tối đa 500 ký tự
5/5 - (1 bình chọn)